‘Kiệt tác vượt thời gian’ D’.Palais de Louis

Đại sảnh tráng lệ có diện tích gần 2.000m2, chiều cao tới 7,2 m với hệ thống điều hòa ưu việt, mang đến bầu không khí mát lành. Vòm trần được decor kiểu cổ điển, lấp lánh dưới ánh sáng của những chùm đèn pha lê rực rỡ.
Dự án D’.Palais de Louis cung cấp 242 căn hộ hiện đại, sang trọng, thuộc 10 phong cách kiến trúc điển hình, tương ứng với 10 phong cách nội thất đa dạng. Sân trong rộng gần 400m2 với đài phun nước điêu khắc tuyệt đẹp, cùng những hàng ghế nghỉ ngơi thư giãn, bậc thềm rải sỏi uốn lượn trong không gian của hoa và cây xanh.
Vào mỗi chiều cuối tuần, trong không gian cổ điển nhưng không kém phần xa hoa lộng lẫy, bên đài phun nước, tiếng nhạc du dương trầm bổng sẽ được cất lên làm mê đắm lòng người.
Nơi đây mở ra một thế giới với những siêu phẩm được chạm khắc bằng tay tinh xảo, độc đáo, phù hợp với từng độ tuổi, gu thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng khác nhau nhưng cùng chung một phong cách Hoàng gia cổ điển châu Âu.
Căn hộ mang tên người anh hùng Hercules lại tạo ấn tượng mạnh nhờ sự tương phản giữa hai gam đen tuyền và bạc trắng trên nền tối huyền bí và kỳ ảo.
Đó có thể là chốn ngự trị uy nghiêm mà lịch lãm, khoáng đạt của thần Zeus vĩ đại với gam màu chủ đạo của rượu Bordeaux.
Đó cũng có thể là sự lãng mạn, dịu dàng được thể hiện trong cách dung hòa giữa gam màu Hoàng gia cổ điển với sắc trắng tinh khôi, thể hiện phong cách nữ thần Venus.

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s